Chính sách đổi, trả và bảo hành Vivi Baby
1. Quy định đổi hàng áp dụng với tất cả các sản phẩm Thời hạn sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng. Quý khách vui lòng chịu phí ship khi muốn đổi trả hoặc có thể qua cửa hàng để đổi sản phẩm Yêu cầu: sản phẩm còn nguyên tem nhãn, phụ kiện đầy đủ. Mỗi sản phẩm chỉ được đổi một lần duy nhất, đổi sang sản phẩm có giá trị tương đương hoặc cao hơn, quý khách vui lòng giữ hoàn đơn để được đổi hàng.
2. Đối với các mặt hàng đặc thù như: Thực phẩm ăn dặm, sữa, thuốc, bỉm. Không áp dụng chính sách đổi hàng vì lý do khách hàng không bảo quản được sản phẩm trong quá trình vận chuyển, gây chênh lệch nhiệt độ, móp méo sản phẩm dẫn đến giảm chất lượng sản phẩm. Qúy khách vui lòng cân nhắc trước khi mua hàng.
3. Đối với sản phẩm hàng điện tử bị lỗi do nhà sản xuất áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 1 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm Lưu ý : Vui lòng kiểm tra hàng thật kỹ trước khi thanh toán, đặc biệt đối với trường hợp ngoại tỉnh, khách hàng vui lòng đồng kiểm và xác nhận cùng bưu tá tình trạng hàng hóa.
Chính sách bảo hành :
VIVIBABY là đại lý của nhiều hãng lớn ! Cam kết bảo hành theo quy định của nhà sản xuất,các công ty phân phối !
Cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho Vivi Baby